GIỚI THIỆU

hat-dieu-duc-tai (3)
Chúng tôi may mắn được sinh ra trên mảnh đất Bình Phước, được thiên nhiên ưu ái ban tặng vùng đất đai bazan màu mỡ cùng với khí hậu nhiệt đới, đó là những điều kiện vô cùng thuận lợi để tạo ra thứ hạt giàu dinh dưỡng và thơm ngon hàng đầu thế giới. Đó là thứ quả hạt sánh vai cùng với các loại hạt như hạt óc chó, mắc ma, đậu phộng, hạt dẻ,..có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Đó chính là Hạt Điều.
Hạt điều thường được xem là một món khai vị hoàn hảo, dù là bữa tiệc ở các khách sạn cao cấp hay bữa ăn bình dân trong các gia đình, cũng chính là thứ quà quý mà các nguyên thủ quốc gia tự hào chiêu đãi khách quý mỗi lần gặp mặt.
Để tạo ra những giá trị như thế, ngoài sự thơm ngon ngay lần thử đầu tiên thì hạt điều còn đem lại giá trị dinh dưỡng cực cao. Trong hạt điều có chứa hàm lượng cao tocopherols, phytosterol và squalene giúp đỡ trong việc làm giảm bệnh tim, ngoài ra nó còn không chứa cholesterol nên cực kỳ an toàn cho tim. Lượng magie dồi dào trong hạt điều cùng với canxi có tác dụng xây dựng cơ bắp vững mạnh cùng với hệ xương cứng cáp, trong khi đó khoáng chất đồng trong hạt điều lại đem lại sự linh hoạt cho xương, khớp và mạch máu. Ăn nhiều hạt điều cho phép cơ thể tăng hấp thụ chất sắt, ngoài ra còn cung cấp nhiều proanthocyanidins – 1 chất chống oxy hóa dạng flavonoid giúp loại bỏ bệnh ung thư do các gốc tự do gây ra, sản sinh ra melanin giúp làn da và mái tóc đẹp hơn. Qua các công trình nghiên cứu dinh dưỡng, hạt điều làm giảm sút chất béo trung tính, nhờ đó kiểm soát nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường và nhờ những vitamin cùng khoáng chất trong “nhà máy” hạt điều giúp giảm nguy cơ phát triển sỏi mật. Cuối cùng là hạt điều còn có thể xem là một bữa ăn nhẹ vì nó cung cấp một lượng năng lượng đủ cho các hoạt động thường xuyên trong ngày.
Với sự xuất hiện của các công nghệ rang hiện đại mang quy trình sản xuất công nghiệp, sử dụng độ nóng của ga và điện, mặc dù đem lại sản lượng sản xuất lớn và năng suất cao nhưng lại làm giảm đi chất lượng vốn có của hạt điều. Công ty chúng tôi nhận thấy nhược điểm đó, nên để giúp cho hạt điều sau rang giữ được hương vị thơm ngon, cũng như độ giòn ngọt đậm đà bằng cách sử dụng công nghệ rang củi truyền thống từ bao đời nay nhưng vẫn đáp ứng được sản lượng và năng suất theo yêu cầu.
Bên cạnh đó, công ty chúng tôi nhận thấy thị trường thực phẩm đang rất hỗn loạn bởi sự tấn công dồn dập của các hóa chất độc hại làm tăng sự hiện diện của thực phẩm bẩn, thực phẩm sạch ngày càng khan hiếm. Và để đảm bảo cùng với cộng đồng và xã hội tạo ra hệ thống thực phẩm sạch, giàu dinh dưỡng đậm đà bản sắc quê hương, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm hạt điều tươi rang củi Đức Tài đảm bảo yêu cầu vệ sinh thực phẩm gắt gao vì lợi ích người tiêu dùng như CN ATTP số 27/2014/NNPTNT-BP và CBCL VSATTP số 04/2015/YTBP-XNCB.
Cuối cùng chúng tôi cam kết đem đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng hạt điều tươi rang củi đậm hương vị Bình Phước, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết đem lại sự phục vụ nhiệt tình, thân thiện cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đầy đạo đức và nhiệt huyết, cùng với chuyên môn và năng lực cao. Cam kết cải tiến và tạo ra sự khác biệt về công nghệ, quy trình sản xuất kinh doanh, cũng như đem lại chất lượng và giá thành cạnh tranh, tạo nên lợi ích cao nhất cho quý khách hàng và cộng đồng xã hội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét